Real Madrid đã trực tiếp đăng quang ngôi vô địch LaLiga Santander sau chiến thắng trước Espanyol và kết quả này cho phép các học trò của Carlo Ancelotti bắt đầu màn ăn mừng trên sân trước khi lên xe buýt để ăn mừng với người hâm mộ tại Cibeles.

Nhưng chỉ một ngày sau chiến thắng thứ 35 tại LaLiga Santander, huấn luyện viên người Ý muốn kéo dài những màn ăn mừng với một số nhân vật nổi tiếng trong làng thể thao thế giới, nhiều người trong số họ cũng thuộc về Los Blancos.nhận định vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Tại nhà của Bác sĩ Angel Martin, người sáng lập và giám đốc Clinica Menorca, huấn luyện viên đã gặp gỡ những nhân vật lừng lẫy như Ronaldo Nazario, Luis Figo, Fernando Hierro và Michel Gonzalez .nhận định vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Anh ấy đã tận hưởng một buổi tối vui vẻ với họ và đi cùng với một số tay vợt tennis, trong đó có nhiều người hâm mộ Madrid nổi tiếng như Rafa Nadal.nhận định vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Ancelotti ăn mừng danh hiệu của Real Madrid bằng một bữa tối linh đình cùng Ronaldo Béo và một số huyền thoại bóng đá khácnhận định vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Trong một bức ảnh được Angel Martin công bố trên mạng xã hội của anh ấy, bạn có thể thấy một chiếc bàn mang hơi thở Madridismo ở cả bốn phía, với chính Ancelotti, Nadal, Ronaldo, Luis Figo và Hierro đang tạo dáng với nụ cười trên môi.

Huấn luyện viên của Nadal, Carlos Moya , cũng tham dự, Marc Lopez và một số thành viên trong đội của anh ấy và Feliciano Lopez, người trong những ngày gần đây đã tập trung cho Mutua Madrid Open.

nhận định vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Lông mày nhướng lên khi Ronaldo Nazario mua Real Valladolid, vào thời điểm đang chơi ở La Liga, với một số nghi ngờ về lý do tại sao anh ta mua câu lạc bộ. Tuy nhiên, phần lớn câu lạc bộ được đặc trưng bởi sự quản lý ổn định từ cấp trên kể từ khi anh ấy đến vào năm 2018.

Hiện tại, câu lạc bộ đang đứng thứ ba tại Segunda Division khi họ cố gắng trở lại La Liga, sau ba mùa giải chơi ở giải đấu hàng đầu dưới thời huấn luyện viên Sergio Gonzalez của Cadiz. Vào tối thứ Năm, anh ấy đã gọi một sự kiện báo chí tại các cơ sở của câu lạc bộ, thông báo rằng Valladolid sẽ thay đổi danh hiệu câu lạc bộ của họ.

Cầu thủ người Brazil nói với Marca: Chúng tôi sẽ hiện đại hóa nó. Tôi đã thấy nó và nó ra mắt một cách ngoạn mục, tất cả các bạn sẽ thích nó. Những thay đổi đã được thực hiện tôn trọng màu sắc và lịch sử. Những ai sợ hãi điều này nên nghiên cứu lịch sử của câu lạc bộ.

ERNATES

Ronaldo cũng trả lời các câu hỏi rộng hơn về câu lạc bộ, nói rằng họ đang chuẩn bị bắt đầu làm việc trên một sân tập mới. Anh ấy cũng muốn nhấn mạnh rằng anh ấy sẽ không bán sớm.

Có rất nhiều việc phải làm. Tôi muốn để lại một di sản quan trọng. Ngày mà tôi bán Valladolid, nó sẽ là cho một người có thể mang lại nhiều hơn những gì tôi có thể [cho câu lạc bộ], không phải vì lợi ích của riêng tôi, bởi vì tôi có thể đã chấp nhận những lời đề nghị tăng gấp đôi số lượng tôi mua nó và tôi đã đã từ chối họ.

Cuối năm ngoái, Ronaldo cũng đầu tư vào bóng đá Brazil, trả khoảng 70 triệu euro cho phần lớn cổ phần của Cruzeiro. Nếu nhiệm kỳ Valladolid của anh ấy không tiếp diễn, Cruzeiro sẽ không thể dựa vào khoản đầu tư lớn cho chuyển nhượng từ cựu tiền đạo của Real Madrid và Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nhận định vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam